ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM KHI QUẢNG CÁO FACEBOOK

 Khuyến Mãi Lớn 

Giảm Giá 20% - Cho Khách Hàng Đăng Ký Mới

Tư Vấn Chiến Lượt Marketing Online Miễn Phí

Cam Kết Quảng Cáo Đúng Đối Tượng Khách Hàng Mục Tiêu

Hổ Trợ Viết Bài Quảng Cáo Miễn Phí

Báo Cáo Định Kỳ Đúng Hẹn

LIÊN HỆ NGAY: 0967.282.272

Hiện nay nói đến mạng xã hội Facebook thì gần như ai ai cũng biết. Theo số liệu thống kê số lượng tài khoản Facebook hiện nay tại Việt  Nam vào tháng 10/2016 khoảng 39 triệu người sử dụng Facebook. Con số này ngày càng tăng rất lớn, do đó đây là môi trường rất tốt để quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp rất hiệu quả.

Vậy Facebook có phải là môi trường quảng cáo tốt nhất, hiệu quả nhất đối với các doanh nghiệp không?

Dưới đây là Ưu điểm và nhược điểm của quảng cáo Facebook.

Ưu điểm:

Hiệu quả vì môi trường này rất nhiều người sử dụng nên sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh của bạn quảng bá có tính lan truyền rất nhanh đến người có nhu cầu. Nếu như phát tờ rơi bạn chỉ tiếp cận được khách hàng tiềm năng chỉ 1 lần. Nhưng với quảng cáo Facebook bạn tiếp cận được khách hàng lâu dài hơn thông qua tương tác quảng cáo của bạn hằng ngày.

Những đặc điểm nỗi bật mà dịch vụ quảng cáo Facebook đem lại cho bạn:

Phân loại đối tượng khách hàng theo: Khu vực, độ tuổi, ngôn ngữ, quốc gia, sở thích, trình độ học vân, hành vi tiêu dùng, giới tính….

Không cần sử dụng đến website, bạn có thể sử dụng trực tiếp fanpage để quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình mà không tốn tiền đầu tư website, tiên miền, hosting…

Hỗ trợ quảng cáo trên mọi thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, desktop…

Chi phí rẻ hơn các hình thức quảng cáo truyền thống.

Chiến dịch quảng cáo Facebook linh hoạt có thể đổi từ hình thức tính tiền CPM(tính tiền theo số lượt hiển thị) sang CPC(tính tiền theo lượt click vào mẫu quảng cáo) và ngược lại.

Hỗ trợ nhiều tính năng quảng cáo: Ngoài định dạng quảng cáo văn bản, hình ảnh. Facebook còn tính năng quảng cáo Video.

Nhược điểm:

Để quản lý doanh nghiệp của bạn trên facebook bạn phải đăng nhập hàng ngày để trả lời các bình luận, hiển thị các hoạt động. Đó là một gánh nặng lớn với nhiều người đang cố gắng điều hành một doanh nghiệp. Tất nhiên có vài người trong số chúng ta giỏi trong việc kết bạn và hoạt động xã hội, thậm chí cả là trên mạng. Tuy nhiên, với những người khác, đó lại cả là một nhiệm vụ cần thêm vào sau một loạt công việc phải làm khác.

Hiển thị quảng cáo nhiều lần trên tường Facebook nên có nhiều khách hàng thấy rối và bực mình.

Cho dù hình thức quảng cáo nào thì cũng có ưu và nhược điểm riêng của nó. Nhưng so với quảng cáo Facebook thì lợi ích của nó đem về rất lớn cho doanh nghiệp để quảng bá sản phẩm và dịch vụ rất nhanh chóng mà không phải hình thức quảng cáo nào cũng có được.

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo facebook của bạn, hãy liên hệ với DMK Media chúng tôi để có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo facebook với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

0 Bình luận

Để lại bình luận

*

DMK Là Đối Tác Chính Thức Của GOOGLE

Bảng Giá Google

Quảng cáo Google giá rẻ