TẠI SAO PHẢI QUẢNG CÁO GOOGLE ADWODS?

QUẢNG CÁO GOOGLE GIÁ RẺ NHẤT

"Cam kết hoàn lại tiền nếu quảng cáo google không ổn định"

Khuyến Mãi Lớn - Giảm 30% 

8 Từ Khóa Chỉ Với 3 Triệu / Tháng

Hiện nay,” Quảng cáo google adwords”  là chiến lược Marketing online rất quan trọng, không thể thiếu đối với hầu hết các dịch vụ, doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh hiện nay. Đó là lý do “quảng cáo google” trở thành xu thế. Nếu doanh nghiệp không biết quảng cáo này coi như là mất mát rất lớn. Và dưới đây là những lý do tại sao?

1.Thói quen người mua hàng hay sử dụng dịch vụ

-Hiện nay, trước khi mua hàng hầu hết mọi người đều lên Google để tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà mình đang cần thông qua các từ khóa. Xuất phát từ thói quen này, dịch vụ “quảng cáo từ khóa google” sẽ đưa website của doanh nghiệp lên trang nhất về kết quả tìm kiếm Google.  Sau đó người tiêu dùng chọn so sánh giá cả trước khi mua ở đâu tốt và uy tín nhất.

Đây chính là những khách hàng mục tiêu tốt nhất của Quý doanh nghiệp vì họ thực sự đang tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ mà Quý doanh nghiệp cung cấp.

2.Chi phí thấp, hiệu quả cao.

Nguyên tắc quảng cáo của Google là: Quý Doanh nghiệp chỉ trả tiền cho những khách hàng mục tiêu khi họ click và website của mình để tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ mà họ đang cần. Điều đó có nghĩa là chi phí mà Quý doanh nghiệp bỏ ra đã tìm đúng những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình. Tùy vào ngân sách, Quý Doanh nghiệp sẽ lựa chọn “gói dịch vụ” phù hợp. Nhưng dù là gói dịch vụ nào thì chi phí mà Quý Doanh nghiệp bỏ ra đều đem lại hiệu quả mong muốn.

3.Chiến lược quảng cáo google linh hoạt

Như đã nói ở trên, Quảng cáo từ khóa trên Google là dịch vụ quảng cáo thông minh và hiện đại nhất hiện nay, giúp bạn có thể thay đổi chiến lược quảng cáo bất cứ khi nào muốn. Nói một cách khác là: Quý doanh nghiệp có thể điều chỉnh mẫu quảng cáo (nội dung giới thiệu với khách hàng).

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn: 0907642947

DMK Là Đối Tác Chính Thức Của GOOGLE

Bảng Giá Google

Quảng cáo Google giá rẻ