QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS HIỆU QUẢ

QUẢNG CÁO GOOGLE GIÁ RẺ NHẤT

"Cam kết hoàn lại tiền nếu quảng cáo google không ổn định"

Khuyến Mãi Lớn - Giảm 30% 

8 Từ Khóa Chỉ Với 2 Triệu / Tháng

        Với sự  bùng nỗ Internet trong những năm gần đây. Các tổ chức, cá nhân kinh doanh bán hàng online và nhiều dịch vụ khác đã phụ thuộc rất nhiều  vào môi trường Internet. Và trong đó Google được coi là công cụ quảng cáo online trực tuyến hiệu quả đem lại kết quả lớn nhất cho người sử dụng.  Ngoài tính năng tìm kiếm nội dung tốt hướng đến người có nhu cầu, Google còn cung cấp rất nhiều dịch vụ miễn phí giúp cho cuộc sống của tất cả mọi người trên toàn thế giới ai cũng phải hài lòng về nó. Ở Việt Nam có hơn 95% người sử dụng Google để tìm kiếm một sản phẩm mình muốn mua hoặc so sánh giá cả, cũng như kiến thức mà mình muốn được biết, dịch vụ mình muốn sử dụng….Chính nhờ tính ưu việt đó mà nó trở thành cầu nối thông tin đưa sản phẩm, dịch vụ, kiến thức giữa người cần bán và cần mua được gần nhau hơn.

Quảng cáo Google Adwords là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết. Google Adwords đem lại hơn 90% lợi nhuận cho Google Inc và là nguồn thu chính của tập đoàn.
Quảng cáo Adwords: là một hệ thống mà Google đã phát triển để hỗ trợ bạn quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của mình trên công cụ tìm kiếm của Google và các trang liên kết của nó. Thông qua việc sử dụng các văn bản quảng cáo được đặt khi người dùng tìm kiếm những cụm từ có liên quan tới từ khóa của bạn, và được hiển trị trong khung Liên kết được tài trợ có chữ "QC" hoặc "Ad" trong vị trí đầu của Google.

Google Adwords hoạt động dựa trên hình thức trả tiền cho mỗi nhấp chuột (CPC). Nghĩa là sau khi cài đặt, Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm những cụm từ liên quan, nhưng chỉ khi người tìm kiếm Nhấp chuột vào mẫu quảng cáo và vào thăm website thì Nhà quảng cáo mới mất tiền.

Quảng cáo trên Google: là cách quảng cáo dễ dàng và nhanh chóng nhất, bất kể ngân sách của bạn nhiều hay ít. Quảng cáo AdWords hiển thị bên cạnh kết quả tìm kiếm trên Google, cũng như trên trang web tìm kiếm và nội dung trong Mạng Google đang phát triển, bao gồm các trang web như Youtube AOL, EarthLink, HowStuffWorks, Blogger. Với các tìm kiếm trên Google và số lần xem trang trên Mạng Google mỗi ngày, quảng cáo trên Google AdWords của bạn sẽ tiếp cận được một số lượng lớn đối tượng.

Quảng cáo Google Adwords: Là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ trả tiền để hiển thị (CPM) hoặc được click (CPC) ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc mạng lưới của Google thông qua việc lựa chọn những từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Bạn chỉ trả phí khi những khách hàng mục tiêu ghé vào web của bạn.

 Tại sao bạn chọn Google Adwords?

 Tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm.

 Doanh nghiệp của bạn được mọi người tìm thấy chính xác trên Google khi họ đang tìm kiếm những thứ bạn cung cấp.

 Quảng cáo ở địa phương hoặc trên toàn cầu.

 Nhắm mục tiêu quảng cáo đến các khách hàng ở một số quốc gia, khu vực hoặc thành phố nhất định hoặc trong khoảng cách đã đặt từ doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn.

 Thu hút thêm khách hàng.

Bất kể bạn mong đợi mang lại các khách truy cập trang web mới, tăng doanh số trực tuyến, nhận thêm những cuộc gọi hay làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, Google AdWords có thể giúp bạn.

 Bạn chỉ thanh toán cho các kết quả.

 Không truy cập, không mất phí 

 Bắt đầu với bất kỳ ngân sách nào

Số tiền đầu tư tùy thuộc vào bạn. Chỉ cần bắt đầu với ngân sách hàng ngày bạn hài lòng, sau đó điều chỉnh khi bạn sử dụng sau này. Nhiều doanh nghiệp có khởi đầu đúng đắn với ngân sách ít nhất là 50.000 VND - 150.000 VND một ngày.

 Bạn luôn nắm quyền kiểm soát

 Đặt ngân sách linh hoạt

Dễ dàng đặt số tiền bạn sẵn sàng trả mỗi lần có ai đó nhấp vào quảng cáo của mình. Và sau đó, bạn có thể thay đổi bất kỳ lúc nào.

Một số lý do bạn muốn đến với DMK chúng tôi? 

Bạn đang kinh doanh muốn tăng doanh số nhưng chưa biết làm cách nào?

Hoặc bạn đã và đang chạy quảng cáo của các đơn vị khác nhưng chưa hiệu quả và bạn thực sự chưa hài lòng?

Bạn không rành về marketing online, quảng cáo google ? Bạn đang cần chuyên gia tư vấn chiến lược nhưng các đơn vị khác họ không tư vấn mà cứ làm theo những gì bạn yêu cầu?

 

Tại sao bạn chọn DMK chúng tôi?

Chúng tôi là đối tác chính thức của google tại Việt Nam.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm quảng cáo google chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn 24/7.

Chúng tôi cam kết sẽ tăng doanh số của bạn trong thời gian sớm nhất mà đối tác khác không thể làm được cho bạn.

Chi phí dịch vụ quảng cáo Google được tính như thế nào?

Tùy vào mặt hàng, dịch vụ bạn kinh doanh và số lượng Khách hàng bạn muốn tiếp cận mà chi phí quảng cáo sẽ khác nhau. Nếu bạn kinh doanh lớn, muốn tiếp cận khách hàng cao thì bạn lựa chọn gói Google adwords với nhiều tính năng hiện đại tích hợp nhiều tiện ích nỗi trội. Dù với bất kỳ gói dịch vụ nào thì DMK chúng tôi sẽ tối ưu cho bạn với giá thấp nhất nhưng hiệu quả cao nhất.

Đặc biệt là đối thủ của bạn thế nào? Bởi Google đấu thầu giá "từ khóa" của bạn và đối thủ mỗi lần khi bạn gõ "từ khóa" tìm kiếm trên công cụ Search của Google.

Có 2 gói dịch vụ mà bạn chọn:

Theo Click: hay gọi là CPC Tức bạn chỉ trả tiền khi có Khách hàng click vào quảng cáo và đến với Website của bạn.

Theo gói: Tức chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn theo thời gian yêu cầu hay 24/24. Chúng tôi sẽ tối ưu tốt nhất để quảng cáo của bạn được hiển thị cao nhất.

Và hiện nay quảng cáo Google trên mạng hiển thị có 2 vị trí để hiển thị:

+Vị trí hiển thị TOP 4: Giá thầu cao và khả năng tiếp cận khách hàng nhiều nhất.
 
+Vị trí hiển thị TOP 7: Gía thầu không cạnh tranh, khu vực này chủ yếu tập trung vào thói quen của người tìm kiếm.

Quy trình Quý khách bắt đầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bước đầu tiên: Quý khách gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn.

Ví dụ: Quý khách muốn sử dụng dịch vụ "Hút Hầm Cầu" thì Quý khách muốn khi gõ từ khóa gì thì Google sẽ hiển thị Website của Quý Khách lên TOP đầu của Google. Chúng tôi sẽ phân tích và đánh giá "từ khóa" đấu thầu  của Google tương ứng với số tiền mỗi "Click"  mà Quý khách muốn quảng cáo. Phần này đội ngũ của chúng tôi sẽ giúp quý khách tối ưu từ khóa để đạt vị trí cao nhất. Và sau đó chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá cho bạn sớm nhất

Bước thứ 2: Hai bên thỏa thuận và ký hợp đồng quảng cáo.

Bước 3: Chúng tôi sẽ thiết lập quảng cáo cho bạn. Thông thường từ khi thiết lập khoảng 60 phút Google sẽ xét duyệt và chạy quảng cáo.

Bước 4: Hai bên theo dõi, kiểm tra điều chỉnh để đạt kết quả cao nhất.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giúp bạn đạt những điều bạn mong muốn. 

0907.642.947 hoặc 0967.282.752 gặp Mr. Hải

 

DMK Là Đối Tác Chính Thức Của GOOGLE

Bảng Giá Google

Quảng cáo Google giá rẻ