ĐIỀU DOANH NGHIỆP PHẢI BIẾT TRƯỚC KHI QUẢNG CÁO GOOGLE

QUẢNG CÁO GOOGLE GIÁ RẺ NHẤT

"Cam kết hoàn lại tiền nếu quảng cáo không ổn định"

Khuyến Mãi Lớn - Giảm 30% 

8 Từ Khóa Chỉ Với 2 Triệu / Tháng

 LIÊN HỆ NGAY: 0967.282.272 or 0907642947 Mr. Hải

Trước khi chạy quảng cáo Google Adwords chắc hẳn bất cứ doanh nghiệp nào cũng đặt ra một số câu hỏi để thực hiện chiến dịch Quảng cáo của mình. Dưới đây tôi sẽ đưa ra một số thông tin mà trước đây tôi cũng đã từng băn khoăn như các bạn:

1.Chi phí thế nào và hiệu quả đem lại ra sao.

Chắc đây là điều quan trọng nhất với các doanh nghiệp trước khi có ý định chạy quảng cáo google.  Hiện nay trên mạng với rất nhiều thông tin quảng cáo chạy quảng cáo Google adwords với giá rẻ nhất, hiển thị 24/24 với Click không giới hạn. Với thông tin này bạn nên cân nhất lại nhé, đó có thể là lời dụ dỗ và lừa đảo mà thôi, không thể nào mà Click  vào mẫu quảng cáo của bạn mà không giới hạn được trừ khi số tiền mà bạn bỏ ra là vô hạn. Vì nó không đúng với bản chất của Google là tính phí khi Click vào quảng cáo của bạn còn gọi là CPC (Cost Per Click).

Với DMK chúng tôi chi phí rẻ hiệu quả được là do chúng tôi có đội ngũ am hiểu về adwords và tất cả đã có chứng chỉ Google cung cấp. Nên chúng tôi tối ưu mẫu quảng cáo của bạn để có chi phí thấp nhất và mức hiển thị cao nhất. Chúng tôi giá rẻ hơn các đại lý khác là nhờ chúng tôi am hiểm về SEO và kết hợp giữa SEO và Google Adwords tạo nên thành công cho chiến dịch. Và đặc biệt hơn là chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong chạy quảng cáo google cho tất cả các lĩnh vực.

Tùy lĩnh vực mà từ khóa của bạn sẽ có chi phí khác nhau. Một số lĩnh vực như thẩm mỹ, bất động sản, các dịch vụ đặt vé máy bay, khách sạn, thuê xe, hút hầm cầu.. đây là những từ khóa mà chi phí bạn bỏ ra rất cao để chạy quảng cáo. Bạn hãy tìm hiểu kỹ trước khi tìm đến các đại lý để khỏi bất ngờ khi họ báo giá nhé.

2.Nếu chạy quảng cáo thì khi nào sẽ hiển thị quảng cáo của bạn trên  Google?

Trước khi bạn quảng cáo thì chắc chắn bạn đã có 1 trang web rồi, nếu chưa có DMK có thể tư vấn cho bạn. Khi bạn muốn quảng cáo DMK sẽ tạo chiến dịch cho bạn, ban đầu thì Google phê duyệt nhóm quảng cáo khoảng 30 phút thì thông tin quảng cáo của bạn sẽ được Google hiển thị.

3. Làm sao biết được số lượng Click vào mẫu quảng cáo của bạn?

DMK Media sẽ gửi báo cáo cho bạn theo tuần hoặc theo tháng tùy bạn yêu cầu.

4. Nếu đối thủ chơi xấu Click vào mẫu quảng cáo của bạn thì sao?hoan-tien-khi-bi-click-ao

Đại lý DMK Media chúng tôi sẽ phân tích và đưa IP và thiết bị đó vào danh sách đen và gửi báo cáo cho Google và sẽ trừ lại số tiền đó cho bạn và công cụ quảng cáo cũng có tính năng blacklist danh sách click ảo đó cho bạn nhé.

5. Google sẽ hiển thị quảng cáo của bạn như thế nào nếu có 20 doanh nghiệp kinh doanh giống bạn cùng quảng cáo?

Google sẽ dựa vào điểm chất lượng của "từ khóa" và "giá đấu thầu" trên mỗi  từ khóa của bạn để hiển thị. Hiện tại google có 2 khu vực quảng cáo chính: 4 vị trí đầu tiên trên trang đầu và 3 trị trí cuối trang, trước mẫu quảng cáo có chữ “QC” hoặc “Ad”.

Nếu có 20 doanh nghiệp cùng quảng cáo nhưng cùng lúc thì chỉ hiển thị được 7 quảng cáo. Thông thường thì google hiển thị quảng cáo xoay vòng trong 20 doanh nghiệp này nếu cùng điểm chất lượng từ khóa hoặc giá thầu. Khi ước tính tác động dự kiến của tiện ích mở rộng và định dạng quảng cáo, Google xem xét các yếu tố như mức độ liên quan, tỷ lệ nhấp và sự nỗi bật của tiện ích mở rộng  hoặc định dạng trên trang kết quả tìm kiếm. Sau đó sử dụng xếp hạng quảng cáo của từng nhà quảng cáo để xác định nơi quảng cáo xuất hiện và loại tiện ích mở rộng nào và định dạng quảng cáo nào khác sẽ hiển thị cùng với quảng cáo. Do đó quảng cáo của bạn phải được tối ưu để được hiển thị tốt nhất.

Mọi đại lý quảng cáo ai cũng biết chạy quảng cáo google. Nhưng để tìm đại lý hiểu về cách hoạt động của google adwords chuyên sâu thì không phải nơi nào cũng biết được. Và đó là lý do tại sao mà bạn cần đến một đại lý, chuyên gia chạy quảng cáo cho bạn mà không phải bạn tự chạy.

Tham khảo Quảng cáo Google hiệu quả để có cái nhìn toàn diện về quảng cáo Google.

Và còn rất nhiều nguyên nhân để mức hiển thị quảng cáo của bạn đạt mức cao nhất nhưng chi phi bỏ ra thì thấp nhất. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn giúp bạn kỹ hơn. 

DMK Là Đối Tác Chính Thức Của GOOGLE

Bảng Giá Google

Quảng cáo Google giá rẻ