Dịch vụ SEO từ khóa lên Top Google

Dịch vụ SEO từ khóa lên Top Google

CAM KẾT LÊN TOP ỔN ĐỊNH

Tại sao doanh nghiệp cần quan tâm đến dịch vụ SEO?

Gần đây với sự lên ngôi của thiết bị di động, sự phát triển mạnh mẽ của Internet đã làm thay đổi lớn về cách nghĩ, tìm kiếm thông tin phục vụ nhu cầu của con người. Để tìm mua một sản phẩm hay dịch vụ thì đầu tiên chúng ta nghĩ ngay đến công cụ tìm kiếm Google. Khi gõ những truy vấn bằng các “từ khóa” cỗ máy sẽ trả lời kết quả tương ứng với những gì  bạn mong muốn.  Nhưng công cụ tiềm kiếm Google không phải trả lời một cách ngẫu nhiên mà và đưa ra có sự lựa chọn, xếp hạng cho các trang web được tối ưu. Đó được gọi là SEO.

Doanh nghiệp cần đến SEO vì việc có thứ hạng cao với các “từ khóa” tìm kiếm phù hợp với lĩnh vực hoạt động hay nội dung bạn cung cấp trên website sẽ dễ dàng tiếp cận với người dùng tiềm năng. Đồng thời, SEO cũng là chiến lược giúp bạn có thể hướng đúng đến đối tượng có nhu cầu so với nhiều hình thức tiếp thị khác. Có rất nhiều từ khóa được người dùng tìm kiếm thông tin lên đến hàng nghìn, hàng triệu lượt tìm kiếm mỗi tháng. Nếu chúng ta có được thứ hạng với những “từ khóa” đúng lĩnh vực này thì công việc kinh doanh của chúng ta rất có tiềm năng.

Quy trình dịch vụ  SEO website:

Bước 1: Nhận từ khóa SEO và website của quý khách.  Quý khách có thể liên hệ số điện thoại 0967.282.752, 0907.642.947 hoặc vui lòng  gửi email: vovanhai9@gmail.com.

Bước 2: Phân tích website, phân tích tối ưu SEO trên website

Bước  3: Thỏa thuận và đưa ra chi phí phù hợp với chiến lược.

Bước  4: Ký hợp đồng hợp tác dịch vụ SEO.

Bước  5: Triển khai thực hiện dịch vụ và báo cáo kết quả SEO theo thời gian cam kết.